Tài liệu - Giáo án

CHI BỘ- NHÀ TRƯỜNG

Sắp xếp tin

CÔNG TÁC XÃ HỘI HOÁ GIÁO DỤC- TRƯỜNG MẦM NON MAI HÓA

Trong những năm qua, trường Mầm non Mai Hoá luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ tỉnh, huyện đến xã, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT Tuyên Hoá, sự quan tâm hổ trợ của phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm nhà trường đã có bước phát triển mạnh về mọi mặt, số lượng học sinh ngày càng tăng, chất lượng giáo dục ngày càng toàn diện, cảnh quan sư phạm, điều kiện dạy học của nhà trường không ngừng thay đổi. Nhà trường 3 năm liền đạt tập thể LĐXS, được công nhận trường đạt chuẩn quốc

HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo Dục Đào Tạo Huyện Tuyên Hóa và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động chuyên môn, hàng tháng theo định kỳ bộ phận chuyên môn tổ chức sinh hoạt nhằm đánh giá những kết quả đã làm được đồng thời tìm ra những tồn tại hạn chế qua đó rút kinh nghiệm, khắc phục nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều nay 11/12/2018 Chi bộ Trường MN Mai Hóa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Võ Thị Mai Lan – Giáo viê

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 466/HD-GD ngày 27/9/2018 của Phòng Giáo dục và đào tạo Tuyên Hóa về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục MN năm học 2018 -2019; Kế hoạch số 79/KH-MN ngày 04/10/2018 Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non của trường MN Mai Hóa; Kế hoạch số 86/KH-MN ngày 29/10/2018 Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường MN Mai Hóa.

Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2018-2019

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường MN Mai Hóa đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2018 -2019 và đón nhận bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia tại điểm trường trung tâm.

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9

Trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, UBND xã Mai Hóa đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng sự kiện trọng đại này. Nhưng sự kiện được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ, tham gia tích cực nhất vẫn là đêm hội diễn văn nghệ được tổ chức vào tối 29-30 tháng 8 vừa qua.
  • Trường mầm non Mai Hóa vinh dự đón nhận danh hiệu

Trường mầm non Mai Hóa vinh dự đón nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" năm học 2017 – 2018

Ngày 24 tháng 8 năm 2018, UBND huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 tại nhà văn hóa thông tin huyện Tuyên Hóa. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Trần Thị Hương - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình. Các đại biểu là lãnh đạo UBND huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, các hiệu trưởng, phó hiệu trưởng-phụ trách các trường học trên địa bàn huyện.

Vườn rau sạch của bé

Để góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo ra cảnh quan giúp cho trẻ có cơ hội được tiếp xúc, khám phá với môi trường xung quanh, xây dựng môi trường sư phạm nhà trường Sáng - Xanh - sạch - đẹp gắn với phong trào thi đua xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".
ĐỊA CHỈ
Mai Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình