Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Giới thiệu chung

Sắp xếp tin
 • TRƯỜNG MN MAI HÓA XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM   

  TRƯỜNG MN MAI HÓA XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

  Một đất nước phát triển hùng mạnh là một đất nước có nền giáo dục phát triển. Vì vậy, việc đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển nhằm đảm bảo cho xã hội có được một thế hệ kế tiếp đủ phẩm chất, năng lực để xây dựng đất nước hùng mạnh.
 • TRƯỜNG MẦM NON MAI HÓA QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH   

  TRƯỜNG MẦM NON MAI HÓA QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

  Trường Mầm non Mai Hoá, được hình thành từ các lớp mẫu giáo lẻ, nằm rải rác trên các thôn xóm, được thành lập theo quyết định số 334/TCCB ngày 12 tháng 6 năm 1993, là trường dân lập chủ yếu là dân nuôi. Từ ngày thành lập đến nay đã 26 năm trường được đổi tên nhiều lần. Đầu tiên là tổ mẫu giáo Mai Hoá, chuyển sang trường mẫu giáo Mai Hoá, trường mầm non bán công Mai Hoá, nay là trường Mầm non Mai Hoá. Qua 26 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã không ngừng nổ lực phấn đấu, khắc phục khó k
 • Một vài nét về Trường MN Mai Hóa   

  Một vài nét về Trường MN Mai Hóa

  Trường Mầm non Mai Hoá, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình được thành lập theo quyết định số 334/TCCB ngày 12 tháng 6 năm 1993, được hình thành từ các lớp mẫu giáo lẻ, nằm rải rác trên các thôn xóm, là trường dân lập chủ yếu là dân nuôi. Từ ngày thành lập đến nay trường được đổi tên nhiều lần.
 • Mầm Non Mai Hóa-Nơi ươm những mầm xanh   

  Mầm Non Mai Hóa-Nơi ươm những mầm xanh

  Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành trường MN Mai Hóa đã phấn đấu và nổ lực không ngừng để có thể tạo điều kiện tốt nhất về CSVC lẫn chuyên môn. Có đầy đủ các phòng học và phòng chức năng được trang bị theo quy định chuẩn Quốc gia, đảm bảo yêu cầu chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ trong lứa tuổi mầm non.
ĐỊA CHỈ
Mai Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
01292761306 (Hiệu trưởng) - Email: mn_maihoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Mai Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình