Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

CHI BỘ- NHÀ TRƯỜNG

CÔNG TÁC XÃ HỘI HOÁ GIÁO DỤC- TRƯỜNG MẦM NON MAI HÓA

4/2/2019 9:57:01 PM
Trong những năm qua, trường Mầm non Mai Hoá luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ tỉnh, huyện đến xã, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT Tuyên Hoá, sự quan tâm hổ trợ của phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm nhà trường đã có bước phát triển mạnh về mọi mặt, số lượng học sinh ngày càng tăng, chất lượng giáo dục ngày càng toàn diện, cảnh quan sư phạm, điều kiện dạy học của nhà trường không ngừng thay đổi. Nhà trường 3 năm liền đạt tập thể LĐXS, được công nhận trường đạt chuẩn quốc

              Ngay từ đầu năm học 2018-2019, CSVC của trường vẫn còn nhiều hạng mục cần sửa chữa, tu bổ và làm mới. Nhà trường đã tham mưu tích cực với cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến mọi người dân và cộng đồng xã hội. Các bậc phụ huynh ngày càng nhận thức cao về công tác xã hội hoá giáo dục, hiểu rỏ và chia sẽ sự khó khăn của nhà trường, đã hổ trợ, tài trợ, tặng cho trường 05 công trình đó là: Khu vui chơi vận động, mái che, nhà vệ sinh, khu vui chơi với nước; khu vui chơi chợ quê; tiếp nhận sự hổ trợ của Công ty đất Mỏ sét 250 khối đất, 01 tấn xi măng để san mặt đường để xe cho phụ huynh đưa đón trẻ, tổng số tiền 109.634.000đ, ngoài ra phụ huynh còn đóng góp 980 ngày công lao động để san đất, trồng cây…

             Đặc biệt ngày 15/3/2019, nguồn nước giếng phục vụ công tác ăn bán trú và mọi sinh hoạt tại điểm trường trung tâm bị hỏng, không có nước sạch nhà trường phải mua bình lọc nước để duy trì công tác bán trú cho 226 trẻ. Nhà trường đã tham mưu với UBND xã, Linh mục và Hội đồng giáo xứ Minh Cầm xã Mai Hoá xin nguồn nước sạch, được Linh Mục Lê Thanh Hồng vui vẽ, chia sẽ sự khó khăn của trường và quyết định cho nguồn nước sạch, hổ trợ đường ống, công lắp đặt dẫn nước từ thôn Tân Hoá về cho nhà trường phục vụ công tác bán trú và mọi sinh hoạt cho trẻ, kinh phí ước tính trên 5.000.000đ. Đây là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm cao cả “vì tương lai con em chúng ta”.

                                

 

             Một lần nữa lại khẳng định rằng, cơ sở vật chất các trường học, ngoài sự đầu tư kinh phí của nhà nước, của huyện, xã, thì công tác xã hội hoá giáo dục không thể thiếu, không thể không có sự hổ trợ, tài trợ của các tổ chức, cá nhân, những tấm lòng vàng luôn quan tâm đến thế hệ trương lai của đất nước. Tập thể nhà trường chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng sự quan tâm, chia sẽ, sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội.

 Chúng tôi nguyện cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung, giáo dục huyện nhà và xã nhà Mai Hoá nói riêng. Mong rằng sẽ tiếp tục được đón nhận những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức của cộng đồng để cô trò trường Mầm non Mai Hoá có thêm động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

 

                                                                           T/M NHÀ TRƯỜNG

                                                                              HIỆU TRƯỞNG

                                                                          Trương Thị Kim Huế

 

Kim Huế

ĐỊA CHỈ
Mai Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
01292761306 (Hiệu trưởng) - Email: mn_maihoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Mai Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình